Hiển thị tất cả 2 kết quả

-17%
1,000 
-17%
1,000 

Với công nghệ chiên tiên tiến máy chiên chân không ngày càng khẳng định được vai trò và công năng của mình trong quá trình hoạt động. Cùng tìm hiểu thông tin của chiếc máy chiên này cùng Cơ Khí Nông Nghiệp.

Cấu tạo của máy chiên chân không

Cấu tạo các bộ phận chiên

 • Bồn chứa dầu: đây là một bộ phận vô cùng quan trọng với thể tích đa dạng. Bồn làm từ chất liệu bảo ôn có độ dày từ 3 – 8mm. Phần cửa của bồn chứa dầu làm từ gioăng chống rỉ, chịu được nhiệt hỗ trợ quá trình hút chân không tốt và tạo ra sản phẩm chiên đạt yêu cầu.
 • Rổ chiên: bộ phận này cấu thành từ inox với các lỗ kích thước hợp lý để giữ nguyên liệu, thực phẩm tránh bị cặn cũng như không làm cho dầu bị đen. Phần rổ này có thể nâng lên và hạ xuống một cách tiện lợi.
 • Điện trở: một bộ phận để tăng nhiệt độ, đốt làm nóng dầu dưới sự điều khiển của bảng điều khiển điện tử với độ chính xác và mức độ ổn định cao. 
Cấu tạo của máy chiên chân không
Cấu tạo của máy chiên chân không

Cấu tạo của các bộ phận liên quan

 • Tủ điện: kết cấu vật tư điện kết hợp với màn hình hiển thị, đèn báo của thiết bị.
 • Khung máy: đây là phần giá đỡ cho toàn bộ bộ phận của máy chiên chân không bên trên, Khung được làm bằng chất liệu inox có độ dày và chắc chắn, chịu được lực tốt.
 • Bơm chân không: Đây là bộ phận có công năng là rút phần không khí ra bên ngoài. Từ đó, giúp cho phần bên trong của máy chiên là môi trường chân không, giúp máy hoạt động đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Thiết bị làm mát: Công năng là giải nhiệt cho dầu hoặc là nước trong quá trình chiên thực phẩm.
 • Máy nén khí: hạ rỗ tại phần bồn dầu chiên, xả liệu sau khi hoàn tất quá trình chiên.

Ứng dụng của máy chiên chân không

Thiết bị máy chiên chân không được sử dụng trong các đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm từ trái cây, rau củ như: dứa, khoai tây, cà rốt, dưa chuột, dâu tây, khoai lang, mít,…

Bên cạnh đó công nghệ chiên chân không còn có thể chiên các loại thủy sản như là tôm, cua, cá, mực,…

Dù sử dụng trong đơn vị chế biến như thế nào thì máy chiên chân không vẫn luôn đáp ứng được tối đa các yêu cầu của bên người sử dụng. 

Vì sao nên lựa chọn máy chiên chân không?

Từ khi được sản xuất và sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm máy chiên chân không luôn nhận được sự đánh giá cao của người sử dụng.

Máy chiên chân không hỗ trợ quá trình chế biến đạt kết quả tốt
Máy chiên chân không hỗ trợ quá trình chế biến đạt kết quả tốt
 • Những sản phẩm chiên chân không đều giữ được giá trị dinh dưỡng của mình. Đồng thời giữ được độ giòn, màu sắc tươi đẹp và mùi hương đặc trưng.
 • Công nghệ chiên hiện đại đảm bảo sản phẩm hoàn thành luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng.
 • Toàn bộ máy chiên chân không làm bằng chất liệu inox cao cấp với khả năng chống gỉ cũng như đạt tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh.
 • Máy chiên chân không còn vận hành dễ dàng, khâu vệ sinh, làm sạch cũng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.
 • Giải pháp công nghệ hiện đại nên các sản phẩm chiên đều có thời gian bảo quản lâu dài.

Hiện tại, gian hàng của Cơ Khí Nông Nghiệp luôn có sẵn thiết bị máy chiên chân không, máy sấy lạnh cho các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và mua hàng. Liên hệ ngay với công ty qua số điện thoại 0941108888 để được tư vấn.

Bản quyền bài viết thuộc về https://cokhinongnghiep.vn/, không được sao chép dưới mọi hình thức.

Nhận báo giá Gọi Ngay