Hiển thị tất cả 4 kết quả

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Máy hút chân không là một thiết bị tuy mới xuất hiện cách đây khoảng chừng hơn 10 năm nhưng hiện nay đang là một thiết bị rất được ưa chuộng và được sử dụng cực kỳ nhiều trên thị trường. Máy hút chân không thường xuyên xuất hiện ở bên trong các cơ sở chuyên sản xuất chế biến thực phẩm hoặc đóng gói bao bì. Để có thể hiểu rõ hơn về những chiếc máy hút chân không này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về máy trong bài viết ngày hôm nay.

Máy hút chân không là loại máy gì?

Máy hút chân giống như cái tên của máy, thực hiện nhiệm vụ hút lượng không khí có bên trong bao bì sản phẩm ra ngoài, đưa sản phẩm ở bên trong nằm trong trạng thái áp suất cực thấp gần như là chân không. Việc hút chân không bằng những chiếc máy này sẽ giúp cho việc bảo quản của sản phẩm được lâu hơn, mùi vị của sản phẩm cũng sẽ được giữ nguyên trong quá trình vận chuyển và bảo quản. 

Máy hút chân không
Máy hút chân không

Ngoài ra thì những chiếc máy hút chân không này còn có thể được sử dụng trong quá trình sản xuất thực phẩm. Máy sẽ hút lượng không khí có bên trong những chiếc máy sấy hoặc các máy chưng cất để nâng cao chất lượng sản phẩm khi chế biến. Khi được sấy hoặc chưng cất trong môi trường chân không thì những chiếc máy này sẽ có chất lượng tốt hơn rất nhiều và có được hương vị thơm ngon đặc trưng của thực phẩm được hút chân không.

Cấu tạo của máy hút chân không

Về cấu tạo thì máy hút chân không có một bộ phận chính và cũng là bộ phận quan trọng nhất đó chính là máy hút không khí. Bộ phận máy bơm không khí này hút không khí bên trong các bao bì sản phẩm ra và giảm áp suất của bao bì sản phẩm xuống rất nhiều. Áp suất của sản phẩm ngày càng nhỏ thì càng tiến gần đến trạng thái chân không, giúp thời gian bảo quản của thực phẩm được tăng cao lên rất nhiều.

Hình ảnh của máy hút chân không
Hình ảnh của máy hút chân không

Những bộ phận đi cùng máy hút không khí đó chính là hệ thống dây điện cũng như các thiết bị nút bấm đi kèm. Người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh những giá trị của máy hút chân không như tốc độ hút hoặc áp suất hút để có thể dễ dàng hơn trong quá trình hút chân không bao bì sản phẩm.

Những bộ phận của máy hút chân không tuy tách biệt với nhau nhưng luôn liên kết với nhau để có thể tạo nên một chiếc máy hút chân không chất lượng nhất.

Có thể mua máy hút chân không ở đâu trên thị trường hiện nay?

Máy hút chân không là một loại máy cực kỳ hữu ích và đang được các cơ sở chế biến thực phẩm quan tâm cũng như sử dụng rất nhiều. Các chủ của cơ sở chế biến sản phẩm đó có thể dễ dàng tìm mua những chiếc máy hút chân không này ở trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên cần lưu ý tìm mua những chiếc máy từ các cửa hàng cũng như hệ thống kinh doanh uy tín, tránh mua phải hàng giả hàng nhái và kém chất lượng.

Cơ Khí Công Nghiệp cung cấp máy hút chân không chất lượng
Cơ Khí Công Nghiệp cung cấp máy hút chân không chất lượng

Cơ Khí Nông Nghiệp là một hệ thống chuyên cung cấp những sản phẩm máy móc phục vụ nhiều trong nhiều lĩnh vực với quy mô sản xuất lớn cũng như chất lượng là cực kỳ tuyệt vời. Quý khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài lâu khi mua máy móc ngành gỗ và nhiều ngành nói chung và những sản phẩm máy hút chân không nói riêng với chất lượng cao và giá thành rẻ đến từ hệ thống của chúng tôi.

Hãy liên hệ đến Cơ Khí Nông Nghiệp qua số điện thoại:  094.110.8888 hoặc qua website: https://cokhinongnghiep.vn/ để được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Bản quyền bài viết thuộc về https://cokhinongnghiep.vn/, không được sao chép dưới mọi hình thức.

Nhận báo giá Gọi Ngay