Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Trong những cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm hoa quả chắc chắn không thể thiếu được những chiếc máy gọt rửa đầy tính ứng dụng này. Máy gọt rửa hoa quả đúng như cái tên của máy, giúp việc rửa sạch hoa quả cũng như gọt vỏ nhanh chóng và ít thời gian hơn rất nhiều so với việc làm thủ công.  Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua về cấu tạo cũng như những ứng dụng của những chiếc máy gọt rửa hoa quả này trong bài viết ngày hôm nay.

Cấu tạo của máy gọt rửa hoa quả

Máy gọt rửa hoa quả có hai loại bộ phận chính và cũng là hai loại bộ quan trọng nhất của máy. Đầu tiên đó chính là những thiết bị chuyên dùng để gọt vỏ hoa quả, tiếp theo chính là hệ thống rửa sạch. Chúng ta hãy thử tìm hiểu chi tiết hơn về những bộ phận đó ở ngay dưới đây.

Hệ thống gọt vỏ

Các loại lưỡi dao: lưỡi dao là bộ phận quan trọng của cả chiếc máy gọt rửa hoa quả này. Tùy vào từng loại máy chuyên dùng để gọt loại hoa quả nào mà kích thước của lưỡi dao cũng sẽ có sự khác biệt rất nhiều. Hiện nay một vài loại máy gọt rửa hiện đại đã có thể tùy chỉnh được lưỡi dao để có thể làm việc với nhiều loại hoa quả.

Động cơ: động cơ sẽ cung cấp momen xoắn cho các hệ thống dây cu loa, qua đó truyền lực đến lưỡi dao để gọt hoa quả.

Giá đỡ: giá đỡ sẽ là hệ thống để đỡ những loại hoa quả này ở trên, được thiết kế bằng thép và có nhiều kẽ hở để dao có thể gọt vỏ của trái cây.

Hình ảnh máy gọt rửa hiện đại
Hình ảnh máy gọt rửa hiện đại

Hệ thống rửa

Động cơ bơm nước: Bơm nước lên bồn rửa với lưu lượng nước không đổi và liên tục trong thời gian dài.

Các thiết bị xịt nước: Nước sẽ được xịt lên hoa quả với áp suất vừa đủ để có thể làm sạch được bụi bẩn cũng như các vết bẩn bám vào hoa quả.

Giá đỡ: giá đỡ sẽ giúp hoa quả nằm chắc chắn và không bị rơi ra ngoài trong quá trình rửa.

Thùng đựng nước: Nước dư thừa sẽ được đựng ở trên bộ phận này, người sử dụng có thể lọc lại nước và sử dụng cho lần sau.

Ứng dụng của máy gọt rửa hoa quả

Được thiết kế bằng loại thép bền và chắc chắn 304, những chiếc máy gọt rửa hoa quả này có khả năng hoạt động được với nhiều loại hoa quả khác nhau. Từ đó ứng dụng của máy cũng sẽ được tăng cao lên rất nhiều.

Rửa hoa quả, nông sản sạch
Rửa hoa quả, nông sản sạch

Máy gọt rửa có thể gọt vỏ và rửa những loại củ như các loại khoai lang, khoai tây, mang đến những nguyên liệu thực phẩm chất lượng cho những công đoạn chế biến sản phẩm khác. Ngoài ra máy còn có thể hoạt động với những loại hoa quả như táo để có thể làm nhiều thực phẩm hoa quả sấy khô.

Địa điểm mua máy gọt rửa hoa quả uy tín

Để sở hữu những chiếc máy gọt rửa hoa quả đầy chất lượng này, khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn hệ thống Cơ Khí Nông Nghiệp của chúng tôi. Hệ thống của chúng tôi đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán các sản phẩm máy móc phục vụ việc chế biến thực phẩm. 

Địa chỉ cung cấp máy gọt rửa uy tín
Địa chỉ cung cấp máy gọt rửa uy tín

Cơ Khí Nông Nghiệp sở hữu đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp cũng như có tâm huyết với nghề, luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy gọt rửa với chất lượng cao và độ hoàn thiện tốt nhất. Giá thành tốt cũng là một điểm cộng rất lớn của những chiếc máy gọt rửa, máy cắt hoa quả trong hệ thống của chúng tôi. Quý khách hàng có thể liên hệ đến hệ thống qua hotline: 094.110.8888 hoặc truy cập website: https://cokhinongnghiep.vn/ để được báo giá sớm và nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Bản quyền bài viết thuộc về https://cokhinongnghiep.vn/, không được sao chép dưới mọi hình thức.

Nhận báo giá Gọi Ngay