Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Sản phẩm nông sản sấy được sử dụng trong nhiều mục đích sử dụng của con người. Để tạo thành phẩm nhanh chóng thì máy sấy nông sản là một thiết bị vô cùng quan trọng được các đơn vị sản xuất lựa chọn. Cùng Cơ Khí Nông Nghiệp tìm hiểu về sơ bộ về thiết bị này ở bên dưới.

Cấu tạo của máy sấy nông sản như thế nào?

Máy sấy nông sản được cấu thành từ các bộ phận cơ bản, liên kết với nhau để tạo thành một thiết bị vận hành ổn định, cho năng suất cao. Các bộ phận của thiết bị máy sấy này gồm có:

Máy sấy nông sản cấu thành từ các bộ phận chặt chẽ, liên kết với nhau
Máy sấy nông sản cấu thành từ các bộ phận chặt chẽ, liên kết với nhau
  • Bộ trao đổi nhiệt: thường được thiết kế tách riêng với sản phẩm sấy. Nhằm đảm bảo cho nông sản sấy sẽ không bị nhiễm khói. Vì vậy càng đảm bảo về yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Hệ thống van cấp phối: công dụng là điều chỉnh tỷ lệ thành phần của nông sản trong khoảng không khí 1m3.
  • Hệ thống quạt: công năng là làm thay đổi nhiệt bên trong buồng sấy. Quạt làm thay đổi nhiệt độ, lưu thông khí nóng, đẩy hơi nóng đến bề mặt của nông sản giúp bề mặt khô đều và bốc hơi nước bên trong đẩy ra bên ngoài.
  • Đồng hồ đo nhiệt: bộ phận này có công dụng là giúp người sử dụng có thể kiểm tra được chính xác nhiệt độ ở bên trong máy sấy đang là bao nhiêu.
  • Vỉ sấy: thường được làm bằng inox để bạn để các sản phẩm nông sản cho vào máy sấy.
  • Buồng sấy nông sản: đây chính là lò sấy được lắp kín bằng tôn tĩnh điện để có thể chứa các vỉ nông sản trong quá trình thực hiện sấy khô. 

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm máy sấy nông sản

Máy sấy nông sản được hoạt động theo nguyên lý nhận sự tác động sấy từ dưới lên và từ trên xuống.

Với tác động từ trao đổi nhiệt bằng không khí bên ngoài kết hợp với khí tươi để đạt được nhiệt độ cần thiết trong quá trình sấy nông sản. Quạt đối sẽ là nơi đưa khí nóng đối lưu vào buồng sấy dựa vào lực xoay của quạt.

Máy sấy nông sản hoạt động hiệu quả
Máy sấy nông sản hoạt động hiệu quả

Quá trình sấy sẽ trao đổi theo chiều từ dưới lên và nông sản sẽ được làm khô bằng cách phần hơi nhiệt nóng sẽ đẩy hơi ẩm thoát ra bên ngoài.

Tiếp theo là sấy từ trên xuống nhờ vào tác động gió đảo chiều, khí nóng sẽ xuyên qua các lớp nông sản theo chiều từ trên xuống để làm khô nông sản sấy. Người dùng có thể điều chỉnh được mức độ sấy của máy sao cho phù hợp với số lượng nông sản. 

Địa chỉ cung cấp máy sấy nông sản uy tín, chất lượng

Cơ Khí Nông Nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị máy móc phục vụ nhu cầu sản xuất, chế biến thực phẩm tại các cơ sở. Máy sấy nông sản luôn nằm trong danh sách sản phẩm bán chạy hàng đầu tại công ty.

Đơn vị cung cấp máy sấy nông sản tốt
Đơn vị cung cấp máy sấy nông sản tốt
  • Cam kết bán máy sấy nông sản đạt tiêu chuẩn, quá trình sản xuất nghiêm ngặt. Các linh kiện, phụ kiện đều có nguồn gốc rõ ràng và uy tín.
  • Đội ngũ nhân viên luôn tư vấn tận tình, chu đáo. Giúp bạn cân nhắc lựa chọn công suất máy sấy nông sản, máy sấy lạnh sao cho phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình.
  • Giá máy sấy nông sản rẻ, hợp lý phù hợp với các khách hàng mua sản phẩm tại công ty.

Cơ Khí Nông Nghiệp cam kết luôn cung cấp máy sấy nông sản chất lượng cao, vận hành ổn đinh. Liên hệ với công ty qua số hotline 0941108888 để được hỗ trợ.

Bản quyền bài viết thuộc về https://cokhinongnghiep.vn/, không được sao chép dưới mọi hình thức.

Nhận báo giá Gọi Ngay