Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Trong ngành công nghiệp gỗ, phân đoạn bóc vỏ cây cần đến hỗ trợ của máy bóc vỏ cây để mang lại hiệu quả cao. Bóc vỏ thân cây có thể làm bằng phương pháp thủ công với những dụng cụ thô sơ. Tuy nhiên sử dụng máy bóc vỏ cây sẽ có những hiệu quả vượt trội.

Công việc bóc vỏ cây và những loại cây lấy gỗ cần bóc vỏ

Cây thân gỗ cần bóc vỏ

Việt Nam ta là một nước có nhu cầu sử dụng các sản phẩm đồ mộc mỹ nghệ nhiều. Trữ lượng cây lấy gỗ của nước ta trong rừng có khá nhiều. Vì vậy việc khai thác và tạo hình gỗ rất phổ biến và có nhiều cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các mặt hàng đồ mộc.Trong quá trình khai thác gỗ và tạo ra sản phẩm có phân đoạn bóc vỏ cây để thu được phần lõi gỗ. Có nhiều loại cây thân gỗ cần bóc vỏ như là xà cừ, keo, xưa, bạch đàn,…

Công việc bóc vỏ cây đã và đang được làm như thế nào?

Tất cả các loại cây thân gỗ khi già sẽ có một lớp vỏ cây bọc bên ngoài phần gỗ cần thu. Vì vậy cần phải tách, loại bỏ phần vỏ này để sử dụng phần lõi gỗ bên trong. Sở dĩ công việc này trước kia được làm bằng tay sử dụng những dụng cụ thô sơ như đèo, đục, cưa,… Nhưng phương pháp này không mang lại hiệu quả cao tốn nhiều thời gian và công việc tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm. Máy bóc vỏ cây đã được ra đời để làm công việc này thay cho thợ mộc.

Bóc vỏ cây là khâu cơ bản và cần thiết
Bóc vỏ cây là khâu cơ bản và cần thiết

Cấu tạo của máy bóc vỏ cây

Máy bóc vỏ cây đa năng công nghệ cao là trợ thủ đắc lực của con người trong những ngành chế biến lâm sản. Máy bóc vỏ cây được thiết kế sản xuất theo công nghệ mới tiên tiến. Máy có nhiều chức năng và làm việc theo cơ chế bản tự động. Máy được làm bằng các hợp kim sắc bén cứng cấp để có thể bóc được các loại vỏ cây thô cứng một cách dễ dàng nhanh chóng. Máy bóc vỏ cây có gắn động cơ xoay trục để điều khiển các con lăn có gắn lưỡi dao và lưỡi bảo sắc bén. Thân máy, vỏ máy làm bằng hợp kim sắt thép cứng cáp có lớp sơn tĩnh điện chống gỉ. Khung máy chắc chắn chịu được độ nặng của gỗ và có lắp bánh xe hoặc đầu kéo để dễ dàng di chuyển máy lưu động.

Cấu tạo máy bóc vỏ cây khoa học
Cấu tạo máy bóc vỏ cây khoa học

Cơ chế hoạt động của máy bóc vỏ cây

Máy bóc vỏ cây hoạt động theo cơ chế bán tự động, hoạt động bằng điện năng và nhiên liệu xăng dầu. Động cơ máy tạo ra động năng làm xoay các con lăn tròn để cọ xát bào mòn lớp vỏ cây. Máy chỉ làm việc bán tự động, nhưng chỉ cần hai nhân công để nâng hai đầu khúc gỗ đặt vào giữa thân máy nằm trên các con lăn. Sau đó chỉ cần bật máy và nhấn khởi động cho đến khi máy bào mòn được hết lớp vỏ bên ngoài còn phần lõi gỗ thì tắt máy và nâng phần thành quả hoàn thành ra ngoài. Vậy là hoàn thành xong quá trình bóc vỏ cây mà không tốn quá nhiều công sức và thời gian làm việc, không có rủi ro nguy hiểm.

Những đặc điểm ưu việt của máy bóc vỏ cây CƠ KHÍ NÔNG NGHIỆP

Đơn vị bán máy bóc vỏ cây hàng đầu
Đơn vị bán máy bóc vỏ cây hàng đầu

Máy bóc vỏ cây của hệ thống phân phối máy móc thiết bị sản xuất Cơ Khí Nông Nghiệp là sản phẩm chất lượng hàng đầu. Máy của chúng tôi sẽ đáp ứng được hết những yêu cầu của quý khách về những chi tiết trong quá trình bóc vỏ cây. Máy có nhiều kích cỡ dài ngắn theo yêu cầu quý khách muốn, máy có nhiều loại theo số lượng của các con lăn. Máy bóc vỏ cây của Cơ Khí Nông Nghiệp lý được hết các loại cây cong, thẳng, to, nhỏ mà không tốn quá nhiều thời gian. Hãy sử dụng máy bóc vỏ cây, máy băm gỗ Cơ Khí Nông Nghiệp để tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất cho quý khách.

Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hotline: 094.110.8888 hoặc truy cập vào  website https://cokhinongnghiep.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm và được báo giá ưu đãi.

Bản quyền bài viết thuộc về https://cokhinongnghiep.vn/ không được sao chép dưới mọi hình thức.

Nhận báo giá Gọi Ngay