Hiển thị kết quả duy nhất

-17%
1,000 

Cũng như các loại máy móc ngành gỗ khác, máy nghiền gỗ cũng đóng vai trò quan trọng. Máy nghiền gỗ không phải là dụng cụ khai thác hay chế tạo đồ mộc mỹ nghệ. Nó đóng vai trò trong việc xử lý các gỗ vụn để phục vụ sản xuất những sản phẩm khác hoặc làm nguyên liệu cho những ngành công nghiệp liên quan.

Ứng dụng của máy nghiền gỗ 

Những mảnh gỗ vụn hay còn gọi là phế phẩm sau khi sản xuất những đồ mộc mỹ nghệ sẽ được cho vào máy nghiền gỗ để xử lý. Thành phẩm tạo ra sẽ là mùn cưa để làm ra các sản phẩm ván ép hoặc làm nguyên liệu đốt lò. Các loại thân cây thảo dược cần nghiền nhỏ làm thuốc bột cũng cần dùng đến máy nghiền gỗ. Kể cả các loại bã mía, vỏ dừa, thân cây ngô,.. cũng được nghiền nhỏ bằng máy nghiền gỗ để dụng cho ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi hoặc phân bón hữu cơ.

Ứng dụng máy nghiền gỗ ngày càng phổ biến
Ứng dụng máy nghiền gỗ ngày càng phổ biến

Chất liệu và các bộ phận cơ bản của máy nghiền gỗ

Máy nghiền gỗ cao cấp được sản xuất bằng các hợp kim chất lượng cao. Máy được sử dụng sắt, thép, inox, các hợp kim loại cứng.Tất cả đều được sơn phủ lớp sơn tĩnh điện để chống gỉ, bảo vệ máy. Máy cứng cáp chắc chắn, có độ bền cao nhưng gọn nhẹ có thể đặt ở nhiều vị trí trong xưởng. Máy gồm có các bộ phận chính như là: bộ răng nghiền, bộ động cơ máy, vỏ máy, khay nhập liệu, khay ra thành phẩm. Máy có bộ phận giảm âm, giảm ồn, quạt bụi không gây ô nhiễm tiếng ồn và không khí của xưởng làm việc. 

Cơ chế làm việc của máy nghiền gỗ

Máy nghiền gỗ được thiết kế làm việc theo cơ chế bán tự động hóa. Công nhân hay người sử dụng máy chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu nghiền và cho vào khay nhập liệu. Máy nghiền sẽ có dây chuyền đưa vào trong hộp bánh răng nghiền và nghiền nhỏ vụn nhất có thể. Sau đó sẽ tự đùn mùn ra khay đựng thành phẩm mà không cần có tác nhân tham gia vào quá trình làm việc. Việc nhân công cần làm chỉ là cho liệu vào để bắt đầu và thu thành phẩm sau khi hoàn thành. Lưu ý nguyên liệu nghiền phải đảm bảo khô ráo để thành phẩm máy dễ nghiền và thành phẩm không bị kết dính vón cục.

Cơ chế hoạt động của máy nghiền gỗ hiện đại
Cơ chế hoạt động của máy nghiền gỗ hiện đại

Ưu điểm của máy nghiền gỗ mang lại

  • Máy nghiền gỗ có công suất lớn nhỏ tùy quy mô sử dụng.
  • Máy nghiền gỗ công nghệ mới không tiêu tốn nhiều điện năng và nhiên liệu.
  • Máy nghiền gỗ rất đa dụng sử dụng được cho nhiều loại cây, loại gỗ.
  • Máy nghiền gỗ cho ra mùn cưa, loại bột gỗ nhỏ, đều.
  • Máy nghiền gỗ giúp tăng năng suất lao động và giảm chi phí sản xuất.
  • Máy nghiền gỗ giúp giải quyết nhiều phần vụn gỗ, nông sản dư thừa từ thứ dường như bị bỏ đi nhưng được nghiền nhỏ và có công dụng quan trong trong đời sống.

Máy nghiền gỗ cao cấp đến từ CƠ KHÍ NÔNG NGHIỆP

Địa chỉ cung cấp máy nghiền gỗ chất lượng
Địa chỉ cung cấp máy nghiền gỗ chất lượng

Cơ Khí Nông Nghiệp là đơn vị cung cấp các công cụ sản xuất hiện đại hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng chính hãng chất lượng cao với giá thành ưu đãi. Khi tin chọn sản phẩm máy nghiền gỗ của chúng tôi quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi lớn. Chung tôi bảo hành sản phẩm trong vòng 6-12 tháng và hỗ trợ đổi trả hàng nếu có lỗi trong thời gian bảo hành. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phục vụ quý khách giao và lắp đặt máy tận nơi và đồng hành với quý khách trong những lần đầu thử máy.

Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy móc ngành gỗ cũng như báo giá ưu đãi thông qua hotline: 094.110.8888 hoặc website https://cokhinongnghiep.vn/ .Chúng tôi rất hân hạnh tư vấn và phục vụ quý khách.

Bản quyền bài viết thuộc về https://cokhinongnghiep.vn/ không được sao chép dưới mọi hình thức.

Nhận báo giá Gọi Ngay