Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Những cơ sở chuyên sản xuất thực phẩm sấy hoặc những cửa hàng lớn buôn bán thực phẩm luôn rất cần kho lạnh bảo quản để có thể giữ sản phẩm của cơ sở ở điều kiện tốt nhất và lâu hỏng nhất. Kho lạnh bảo quản đang ngày càng phổ biến hơn đối với ngành công nghiệp bảo quản thực phẩm ở nước ta. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về những loại kho lạnh bảo quản ở trong bài viết ngày hôm nay.

Kho lạnh bảo quản là gì?

Kho lạnh bảo quản là một khái niệm chung về những kho lạnh chuyên sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm khác nhau như thực phẩm tươi sống, các loại hoa quả, các loại thịt hoặc hải sản các loại,… Kho lạnh bảo quản đã được xuất hiện ở nước ta cách đây khoảng gần 20 năm nay, mang đến cho nhiều cơ sở sản xuất thực phẩm, những siêu thị hoặc các cửa hàng kinh doanh khả năng lưu trữ thực phẩm một cách tốt nhất.

Hình ảnh kho lạnh bảo quản trong thực tế
Hình ảnh kho lạnh bảo quản trong thực tế

Kho lạnh bảo quản thực sự là một giải pháp mang tính cách mạng cho ngành công nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm. Với những kho lạnh bảo quản này, thực phẩm sẽ được bảo quản với thời gian rất lâu và có thể được sử dụng trong một thời gian dài mà không lo vấn đề hỏng hoặc ôi thiu.

Hiện nay, kho lạnh bảo quản đang ngày càng được nâng cấp và phát triển hơn rất nhiều để có thể nâng cao khả năng bảo quản thực phẩm. Những cơ sở sản xuất máy móc kho lạnh hiện nay cũng đang đưa nhiều loại công nghệ tiên tiến hơn vào sản phẩm của mình, làm cho chất lượng của kho lạnh ngày một nâng cao.

Cấu tạo của kho lạnh bảo quản thực phẩm

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là cả một hệ thống với nhiều bộ phận khác nhau và làm việc liên kết với nhau một cách chặt chẽ để có thể tạo ra được chất lượng của kho lạnh là tốt nhất. Một số thiết bị có trong kho lạnh bảo quản có thể được liệt kê ở dưới đây.

Hệ thống làm lạnh

Có thể nói đây chính là hệ thống, là thiết bị trọng tâm của kho lạnh bảo quản. Kho lạnh bảo quản thực phẩm hoạt động có chất lượng hay không là phụ thuộc vào bộ phận này. Khí lạnh sẽ được cung cấp từ hệ thống làm lạnh này để cung cấp cho kho lạnh bảo quản. Hệ thống làm lạnh này có thể cung cấp khí lạnh và cũng có thể thay đổi nhiệt độ của kho, đảm bảo kho lạnh sẽ hoạt động tốt với nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Hệ thống làm lạnh nhanh và hiệu quả
Hệ thống làm lạnh nhanh và hiệu quả

Hệ thống rèm treo

Những chiếc rèm treo bên trong kho lạnh nhìn có vẻ như không có tác dụng gì đối với việc bảo quản thực phẩm nhưng thực ra những chiếc rèm đó lại có một tác dụng rất lớn. Công dụng chính của nó đó chính là làm giảm lượng nhiệt thoát ra từ kho lạnh đến môi trường bên ngoài. 

Sàn nhà và tường kho lạnh

Sàn nhà và tường của kho lạnh bảo quản sẽ được làm với những chất liệu cách nhiệt tốt, giúp cho lượng nhiệt của kho lạnh sẽ không thoát ra được bên ngoài môi trường.

Địa chỉ mua và lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm uy tín

Những cơ sở sản xuất thực phẩm hoặc những cửa hàng và siêu thị đang có những quan tâm đối với những sản phẩm kho lạnh bảo quản này có thể liên hệ đến hệ thống Cơ Khí Nông Nghiệp của chúng tôi. Hệ thống của chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những kho lạnh bảo quản, những chiếc máy sấy thực phẩm với chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường.

Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 094.110.8888 hoặc qua website: https://cokhinongnghiep.vn/ để nhận được sự tư vấn sớm nhất từ nhân viên hệ thống.

Bản quyền bài viết thuộc về https://cokhinongnghiep.vn/, không được sao chép dưới mọi hình thức.

Nhận báo giá Gọi Ngay