Hiển thị kết quả duy nhất

-17%
1,000 

Những chiếc máy cấp đông nhanh đã và đang ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với nhiều người ở nước ta hiện nay. Những chiếc máy này thường được sử dụng ở bên trong các cơ sở chuyên sản xuất thực phẩm cũng như cơ sở bảo quản thực phẩm lớn. Máy cấp đông đem lại rất nhiều lợi ích cực kỳ cao cho việc bảo quản cũng như chế biến các loại thực phẩm tươi sống như hải sản, các loại thịt cũng như hoa quả. Bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những thông tin chi tiết nhất về những sản phẩm máy cấp đông nhanh đầy hữu ích này.

Nguyên lý hoạt động của máy cấp đông nhanh

Nhìn chung những sản phẩm máy cấp đông nhanh đều có một kiểu nguyên lý hoạt động giống nhau với nhiều loại máy đến từ những hệ thống khác nhau. Máy cấp đông nhanh hoạt động theo nguyên lý tạo nhiệt từ hệ thống làm lạnh và luồng khí lạnh sẽ được cung cấp đầy kín buồng cấp đông.

Đầu tiên, hệ thống làm lạnh của máy cấp đông sẽ làm giảm nhiệt độ của buồng cấp đông nhanh chóng bằng luồng khí lạnh. Hệ thống làm lạnh của máy cấp đông nhanh luôn là những thiết bị có công suất rất lớn và chất lượng cũng ở mức cao so với những thiết bị làm lạnh khác trên thị trường.

Máy cấp đông nhanh được cấu tạo vô cùng chặt chẽ
Máy cấp đông nhanh được cấu tạo vô cùng chặt chẽ

Vỏ máy và thân máy của máy cấp đông nhanh cũng được làm rất kín để cho luồng khí lạnh không thể thoát ra ngoài môi trường. Vỏ máy được làm từ những chất liệu có khả năng cách nhiệt tốt như thép đặc biệt hoặc bông thủy tinh. Với lớp bông thủy tinh cùng với lớp chân không ở ngoài thì nhiệt độ sẽ thấp ở bên trong buồng sấy sẽ rất khó để có thể thoát ra được bên ngoài môi trường.

Ngoài ra thì hệ thống quạt tản nhiệt cũng sẽ giúp cho khí lạnh bên trong máy cấp đông nhanh có thể lan được hết buồng cấp đông. Quạt tản nhiệt giúp cho những sản phẩm bên trong máy sẽ được cấp đông với thời gian nhanh chóng nhất.

Máy cấp đông nhanh thường được sử dụng ở đâu?

Những chiếc máy cấp đông nhanh này có thể nói là một sản phẩm không thể thiếu và được sử dụng rất nhiều ở bên trong những cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm tươi sống cũng như các loại hoa quả sấy lạnh. Máy cấp đông sẽ làm lạnh nhanh chóng những sản phẩm này, giúp cho thực phẩm được bảo quản với thời gian lâu dài để có thể mang đi bán hoặc dùng để chế biến thành nhiều loại thực phẩm khác.

 Máy cấp đông được sử dụng trong việc bảo quản hoa quả, thực phẩm
Máy cấp đông được sử dụng trong việc bảo quản hoa quả, thực phẩm

Sở hữu những chiếc máy cấp đông nhanh này, những người chủ cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm đó sẽ có được lợi nhuận tốt hơn rất nhiều. Thực phẩm sẽ được bảo quản với thời gian lâu hơn và chất lượng của thực phẩm cũng sẽ được tăng cao lên rất nhiều, làm tăng khả năng buôn bán cũng như kinh doanh thực phẩm của cơ sở.

Khách hàng có thể mua máy cấp đông nhanh ở đâu?

Hệ thống Cơ Khí Nông Nghiệp rất hân hạnh khi được cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm máy cấp đông, công nghệ làm kho lạnh cũng như rất nhiều loại máy sấy thực phẩm với chất lượng tốt trên thị trường. Máy cấp đông nhanh ở hệ thống của chúng tôi luôn thuộc top về chất lượng và giá cả so với những chiếc máy đang xuất hiện trên thị trường hiện nay, điều này đủ để chứng minh chất lượng và giá trị mà hệ thống của chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Để có thể sở hữu những chiếc máy cấp đông nhanh, kho lạnh bảo quản với giá cả tốt và chất lượng cao nhất, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 094.110.8888 hoặc qua website: https://cokhinongnghiep.vn/ để được nhân viên hệ thống tư vấn nhanh nhất.

Bản quyền bài viết thuộc về https://cokhinongnghiep.vn/, không được sao chép dưới mọi hình thức.

Nhận báo giá Gọi Ngay