Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy trộn được sử dụng trong nhiều mục đích sử dụng của con người như là trộn thức ăn gia súc, trộn phân bón, trộn nguyên liệu, trộn gỗ, trộn thực phẩm…. Với các ứng dụng rộng rãi này mà Cơ Khí Nông Nghiệp có cung cấp sản phẩm thiết bị phục vụ nhu cầu sử dụng của người nông dân.

Máy trộn là gì?

Máy trộn là một thiết bị được sử dụng để đáp ứng nhu cầu cần nhào lộn trong quy trình chế biến của con người. Máy có thiết kế vô cùng chắc chắn phù hợp trong chế biến lương thực thực phẩm, chế biến thức ăn chăn nuôi, chế biến bột,…

Máy trộn thiết kế với cánh khuấy đảo và có các chế độ điều chỉnh giúp cho quá trình trộn lẫn các nguyên liệu trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Chế tạo máy trộn giúp cho hỗn hợp được trộn đều, giảm thiểu sức lao động của con người. Thiết bị phù hợp với những hộ gia đình sử dụng với quy mô nhỏ và vừa. 

Hình ảnh máy trộn
Hình ảnh máy trộn

Nguyên lý hoạt động của máy trộn

Thông thường máy trộn hoạt động theo nguyên lý như là:

Nguyên liệu cho vào phễu sẽ được phần dưới của vít trộn thực hiện nâng lên hình trụ tròn ở bên dưới đáy. Nhờ sự tác động của lực ly tâm nguyên liệu vừa được trộn, nâng  đến miệng của máy vừa được ép ra ngoài ống bao rơi xuống đáy côn.

Nguyên lý hoạt động của máy trộn
Nguyên lý hoạt động của máy trộn

Vít trộn sẽ xoắn liên tục, cuốn lên và cuốn xuống. Quy trình trộn vòng quanh sẽ được thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần.

Hỗn hợp trộn xong sẽ được lấy ra từ cửa tháo nguyên liệu và chảy ra ở phía ngoài của máng hứng. Trong quá trình hoạt động của máy trộn các nguyên liệu cần phải đảm bảo được kích thước, độ nhỏ, độ sạch sẽ để kết quả đạt lên đến 95%.

Địa chỉ mua máy trộn uy tín

Thực tế trên thị trường có nhiều đơn vị bán máy trộn cho khách hàng nhưng Cơ Khí Nông Nghiệp là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu bạn không nên bỏ qua. Công ty sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ bán máy trộn chất lượng cao
Địa chỉ bán máy trộn chất lượng cao
  • Cung cấp máy trộn có chất lượng cao: Sản phẩm luôn được sản xuất, gia công vô cùng chuyên nghiệp và cẩn thận đến từng chi tiết. Những linh kiện, phụ kiện của máy đều được tuyển chọn vô cùng chặt chẽ, có nguồn gốc rõ ràng. 
  • Máy trộn vận hành ổn định, công suất lớn đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng. Thành phẩm của máy trộn sau khi được hoàn thành luôn đạt tiêu chuẩn.
  • Công ty luôn tư vấn, hỗ trợ các khách hàng cách sử dụng máy trộn sao cho đúng kỹ thuật, chuẩn nhất để máy hoạt động ổn định và đạt được năng suất cao.
  • Tuổi thọ của máy trộn cũng lâu bền, chắc chắn sẽ đồng hành cùng với nhu cầu sử dụng của các khách hàng trong nhiều năm liền.
  • Giá bán máy trộn luôn ở mức giá tốt nhất. Các khách hàng lựa chọn mua thiết bị của Cơ Khí Nông Nghiệp đều hài lòng về mức giá chúng tôi đưa ra.
  • Chính sách bảo hành thiết bị, sản phẩm lâu dài. Chế độ bảo dưỡng sản phẩm theo quy định.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua máy trộn nông nghiệp, máy sấy giá rẻ thì đừng bỏ qua địa chỉ mua hàng uy tín tại Cơ Khí Nông Nghiệp. Liên hệ ngay với công ty qua số điện thoại 0941108888 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ mua hàng trong thời gian sớm nhất nhé!

Bản quyền bài viết thuộc về https://cokhinongnghiep.vn/, không được sao chép dưới mọi hình thức.

Nhận báo giá Gọi Ngay