Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy sàng gỗ đóng vai trò quan trọng trong khâu chọn lọc và loại bỏ phế phẩm các dăm gỗ. Máy sàng gỗ đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp gỗ và một số ngành liên quan như là chế tạo đá mỹ nghệ, chế tạo sắt thép,… Máy sàng gỗ mang lại công dụng không hề nhỏ cho các doanh nghiệp sản xuất Việt Nam.

Máy sàng gỗ là gì và được sử dụng như thế nào?

Máy sàng gỗ là loại máy công nghiệp dùng để sàng lọc các dăm gỗ loại bỏ dăm gỗ vụn, các phế phẩm. Nhằm chọn lọc những dăm gỗ còn có thể sử dụng để tạo hình hoặc có mục đích sử dụng khác. Máy sàng gỗ hoạt động theo cơ chế rung lắc để những phế phẩm nhỏ hoặc tạp chất bụi sẽ rơi xuống khỏi khung sàng phần còn lại sẽ là thành phẩm thu được. Máy sàng gỗ được sử dụng để phân loại gỗ vụn hoặc để sàng lọc những loại hỗn hợp cần tách rời khác. Khi sử dụng máy sàng gỗ cần phải lưu ý về kích thước bề mặt của tạp chất, độ đàn hồi, hình dạng vật liệu và khối lượng riêng của nó.

Hình ảnh của máy sàng gỗ
Hình ảnh của máy sàng gỗ

Chất liệu và cấu tạo của máy sàng gỗ

Chất liệu máy sàng gỗ sử dụng

Máy sàng gỗ được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Máy sàng gỗ được sử dụng những vật liệu là kim loại, hợp kim cứng cáp, có độ bền cao. Tất cả các vật liệu như là inox, sắt, thép khi lắp vào máy sẽ được sơn phủ lên bề mặt lớp sơn tĩnh điện để chống gỉ và bảo vệ máy. Máy sàng gỗ được làm chắc chắn và gắn các ốc vít cố định để đảm bảo trong quá trình sàng sẽ rung lắc mạnh sẽ không bị ảnh hưởng đến các bộ phận máy.

Cấu tạo của máy sàng gỗ và công dụng kèm theo

Cấu tạo của máy sàng gỗ
Cấu tạo của máy sàng gỗ
  • Thùng sàng được thiết kế bằng khung thép. Để sử dụng làm thành một hộp chứa liệu để trong quá trình sàng nguyên liệu sàng không bị rơi ra ngoài.
  • Khung lưới sàng là một khung lưới thép nằm trong lòng thùng sàng. Đóng vai trò quan trọng nhất để loại bỏ tạp chất và giữ lại gỗ cần thu.
  • Phễu ra liệu là bộ phận đầu ra của thành phẩm sau sàng.
  • Bộ động cơ máy tiêu thụ điện năng và nhiên liệu để tạo ra động năng hoạt động máy.
  • Thanh lò xo được gắn ở bốn cột chân máy để giảm sốc bảo vệ máy và giảm thanh trong môi trường hoạt động máy.
  • Bộ khung máy để cố định các bộ phận lại với nhau, có gắn bánh xe lăn dưới bốn chân máy để thuận tiện cho việc di chuyển.

Cơ chế hoạt động của máy sàng gỗ

Máy sàng gỗ hoạt động theo cơ chế bán tự động. Máy không đòi hỏi kiến thức kỹ thuật công nghệ cao. Người công nhân điều khiển máy chỉ cần nhập liệu và thu thành phẩm là đã xong quá trình sàng lọc gỗ. Sau khi nhập liệu vào khay sàng người sử dụng máy sẽ bật công tắc cho máy hoạt động và sau khi hoàn thành và tắt máy. Quá trình sàng sẽ diễn ra tự động mà không cần tác nhân can thiệp.

CƠ KHÍ NÔNG NGHIỆP- địa chỉ tin cậy cung cấp máy sàng gỗ cao cấp

Chuyên máy sàng gỗ giá rẻ, chất lượng
Chuyên máy sàng gỗ giá rẻ, chất lượng

Cơ Khí Nông Nghiệp là một hệ thống sản xuất, phân phối các loại máy móc ngành gỗ, công cụ dụng cụ sản xuất được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin dùng. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm máy chất lượng cao kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Giá cả sản phẩm phải chăng không vượt quá mức giá cạnh tranh thị trường. Máy sàng gỗ chúng tôi cung cấp cũng là sản phẩm không ngoại lệ. Hãy đến với Cơ Khí Nông Nghiệp để chọn mua và sở hữu chiếc máy sàng đáng giá nhất cho quý hàng khách quan tâm.

Đến với Cơ Khí Nông Nghiệp của chúng tôi thông qua hotline  094.110.8888 hoặc truy cập vào  website https://cokhinongnghiep.vn/ để nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm máy sàng gỗ.

Bản quyền bài viết thuộc về https://cokhinongnghiep.vn/ không được sao chép dưới mọi hình thức.

Nhận báo giá Gọi Ngay