Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy băm gỗ đã và đang được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp giấy. Máy có những tính năng vượt trội bằng thiết kế công nghệ mới. Máy băm gỗ đời mới công nghệ tiên tiến đem lại công suất lớn khi hoạt động sản xuất. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho quý khách thêm nhiều thông tin hơn về máy băm gỗ.

Máy băm gỗ và gỗ băm (dăm gỗ) được sử dụng như thế nào?

Máy băm gỗ dùng như thế nào?

Máy băm gỗ được sử dụng như một chiếc máy cắt làm nhỏ vụn những khúc gỗ lớn.Vì đặc điểm rắn, cứng và khô của gỗ nên những loại dao hay máy cắt thông thường không thể làm công việc cắt vịn gỗ này. Vì vậy máy băm gỗ được ra đời để đảm nhiệm vai trò đặc dụng này. Có nhiều những khúc gỗ dùng làm giấy hoặc không sử dụng để tạo hình đồ mộc mỹ nghệ. Chúng sẽ được xẻ thành những thanh nhỏ và đưa vào máy băm gỗ để băm thành nhưng dăm gỗ nhỏ.

Dăm gỗ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực
Dăm gỗ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Dăm gỗ được sử dụng để làm gì?

Dăm gỗ được tạo ra để phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất giấy hoặc sử dụng làm nguyên liệu đốt, nguyên liệu tạo than. Dăm gỗ còn sử dụng để nghiền nhỏ thành mùn cưa sử dụng để tạo những sản phẩm tủ, bàn bằng mùn cưa ép. Dăm gỗ tuy chỉ là những vụn gỗ nhỏ và chính là những phế phẩm sau khi đã được sử dụng những phần gỗ đẹp để tạo đồ mộc mỹ nghệ. Nhưng khi được băm nhỏ bằng máy băm những dăm gỗ cũng sẽ có những công dụng hữu ích trong cuộc sống. 

Chất liệu và cấu tạo của máy băm gỗ

Máy băm gỗ được làm bằng những chất liệu dày dặn, sắc bén, bền đẹp. Những chất liệu như là: sắt, thép sơn tĩnh điện, inox, lưỡi dao sắc, hợp kim vỏ máy,… Tất cả những vật liệu này đều có độ bền cao, dễ mua, giá thành rẻ. Vì vậy giá của máy băm gỗ không quá đắt và được nhiều doanh nghiệp ưa dùng. 

Cấu tạo của máy băm gỗ
Cấu tạo của máy băm gỗ

Máy băm gỗ được thiết kế có cấu tạo thông minh dễ dàng sử dụng không cần có kiến thức kỹ thuật cao. Máy có nhiều bộ phận và mỗi bộ phận đảm nhiệm một chức năng riêng nhưng được liên kết với nhau như một dây chuyền sản xuất bán tự động. Các bộ phận chính như sau: thùng máy, mâm băm, dao băm, bộ điều chỉnh máy thời gian băm và tốc độ băm, động cơ, tủ điện, ống nhập liệu và thùng chứa thành phẩm. 

Các loại máy và công suất máy

Máy băm gỗ có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau sử dụng cho nhiều quy mô sản xuất lớn bé. Máy băm gỗ thường có công suất từ 10-15 tấn gỗ vụn, động cơ máy có công suất từ 75-100kw. Máy băm gỗ có kích thước máy tùy thuộc vào số lượng dao băm và kích thước ống nhập liệu sẽ có những loại máy to nhỏ hoạt động theo quy mô sản xuất mà doanh nghiệp mong muốn.

Máy băm gỗ- CƠ KHÍ NÔNG NGHIỆP mang đến những tính năng ưu việt

Hoạt động của máy băm gỗ trong thực tế
Hoạt động của máy băm gỗ trong thực tế

Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm máy băm gỗ  và máy móc ngành gỗ uy tín chất lượng cao. Máy băm gỗ của Cơ Khí Nông Nghiệp cung cấp có hệ thống điều khiển thông minh, bộ dao băm sắc bén, bền bỉ. Chúng tôi hứa hẹn sẽ lắp đặt máy tận nơi cho quý khách và bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng sử dụng. Khi chọn lựa sản phẩm của Cơ Khí Nông Nghiệp bạn sẽ an tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi mang lại. 

Để nhận thêm thông tin chi tiết của sản phẩm và hưởng ưu đãi sớm từ chúng tôi, quý khách hãy nhanh tay liên hệ qua số điện thoại 094.110.8888 hoặc truy cập vào  website https://cokhinongnghiep.vn/ 

Bản quyền bài viết thuộc về https://cokhinongnghiep.vn/ không được sao chép dưới mọi hình thức.

Nhận báo giá Gọi Ngay