Hiển thị tất cả 8 kết quả

-17%
10,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Để bảo quản các thực phẩm, sản phẩm sau khi đã hoàn thiện chế biến xong thì khâu đóng gói vô cùng quan trọng. Máy đóng gói như “vị cứu tinh” giúp cho con người đảm bảo quá trình đóng gói trở nên nhanh chóng, sạch sẽ và an toàn.

Máy đóng gói là gì?

Máy đóng gói là một máy móc chuyên dụng dùng trong quá trình sản xuất đóng gói sản phẩm. Nhờ có thiết bị này mà các thao tác cân, định lượng đều tự động đảm bảo đóng gói chuẩn và chính xác đến từng chi tiết. Chính vì thế mà tiết kiệm được thời gian, công sức của các đơn vị. 

Cấu tạo của máy đóng gói như thế nào?

Thiết bị máy đóng gói được cấu tạo từ 3 bộ phận chính đó chính là:

Máy đóng gói nhỏ gọn nhưng tiện dụng
Máy đóng gói nhỏ gọn nhưng tiện dụng
  • Phần cơ khí: bao gồm các bộ phận như là phần khung, máng tạo túi, phễu chứa nguyên liệu, dao cắt, trục quay, cơ cấu định lượng…. đều được làm bằng vật liệu cứng, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt.
  • Phần điện: đồng hồ điều khiển, PLC, điện trở, bo mạch chính, motor,… bộ phận vận hành và công suất hoạt động của máy đóng gói,
  • Phần mềm: bộ phận này là ngôn ngữ lập trình PLC do bên kỹ thuật thiết lập nhằm dễ dàng điều khiển hệ thống máy.

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói như thế nào?

Để máy đóng gói hoạt động hiệu quả thì nguyên lý hoạt động vô cùng quan trọng.

Máy đóng gói có nguyên lý hoạt động là sự kết hợp giữa phần mềm PLC và phần cơ khí. Hệ thống điều khiển PLC điều khiển bắt đầu vận hành motor còn hệ thống cơ khí cũng bắt đầu thực hiện các chức năng của mình.

Tất cả các bộ phận đều bắt đầu chuyển động quay tròn theo hướng tịnh tiến. Quá trình đóng gói cứ lặp đi lặp lại nhiều lần. 

Từ hệ thống bảng điều khiển sẽ giúp cho người vận hành và máy để cài đặt tốc độ và phần chiều dài cắt túi cũng như nhiệt độ.

Với nguyên lý hoạt động hiện đại và tiên tiến cho nên quá trình đóng gói sản phẩm trở nên nhanh chóng. Các sản phẩm ở bên trong gói bảo quản đều được bảo quản tuyệt đối an toàn và sạch sẽ, đảm bảo mọi khách hàng đều hài lòng và ưng ý.

Gợi ý địa chỉ mua máy đóng gói uy tín

Hiện nay, Cơ Khí Nông Nghiệp là một đơn vị hàng đầu, chất lượng cao và uy tín trên thị trường hiện nay. Khi mua hàng tại công ty bạn sẽ nhận được:

Máy đóng gói luôn đảm bảo đạt chất lượng cao
Máy đóng gói luôn đảm bảo đạt chất lượng cao
  • Máy đóng gói chất lượng cao, vận hành một cách ổn định giúp cho các đơn vị sản xuất đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mình.
  • Thiết bị có công suất hoạt động tốt, thời gian đóng gói một cách nhanh chóng và có độ chính xác cao.
  • Đặc biệt là máy có tuổi thọ cao, gắn liền với quá trình hoạt động của các khách hàng một cách tốt nhất.
  • Giá bán Máy đóng gói rẻ, phải chăng, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách mua hàng.
  • Mua máy đóng gói các khách hàng còn được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt máy đúng kỹ thuật đảm bảo người sử dụng vận hành một cách ổn định.
  • Công ty luôn có chính sách bảo hành thiết bị, máy móc dành cho khách mua hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy đóng gói, máy ép giá rẻ thì chỉ cần liên hệ với Cơ Khí Nông Nghiệp thông qua đường dây nóng 0941108888 để được tư vấn cũng như hỗ trợ mua hàng nhanh, chuẩn xác nhất. 

Bản quyền bài viết thuộc về https://cokhinongnghiep.vn/, không được sao chép dưới mọi hình thức.

Nhận báo giá Gọi Ngay