Hiển thị 1–12 của 38 kết quả

-17%

Trong đời sống thường nhật của chúng ta có vô số những sản phẩm được chế biến sản xuất bằng công nghệ máy sấy. Nếu thiếu đi công nghệ máy sấy chúng ta sẽ thiếu nhiều những sản phẩm, thực phẩm thiết yếu thường ngày. Công dụng của máy sấy cực kỳ đa dạng vì vậy cũng có nhiều loại máy sấy phục vụ cho nhiều mặt hàng.

Giới thiệu chung về máy sấy

Máy sấy được sử dụng nhiều và rộng rãi cho nhiều mặt hàng, sản phẩm. Nhìn chung hầu hết các đồ vặt, thực phẩm xung quanh cuộc sống của chúng ta đều cần sử dụng máy sấy. Máy sấy tham gia vào những ngành sản xuất như là: Ngành sản xuất thực phẩm khô, thực phẩm lạnh bằng máy sấy, sản xuất các loại bánh khô, ngành dệt may, ngành sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, ngành sản xuất đồ giấy, mây tre đan thủ công, ngành sản xuất linh kiện điện tử,…

Máy sấy được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống
Máy sấy được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống

Vì vậy sẽ có nhiều loại máy sấy tùy thuộc vào đặc trưng mặt hàng cần sấy. Nhìn chung máy sấy để sử dụng nhiệt để làm khô hoặc làm lạnh nguyên liệu sấy. Tuy nhiên vì đặc điểm riêng biệt của các nguyên liệu sấy khác nhau vì vậy cũng sẽ có đa dạng các loại máy sấy như là: máy sấy khô thực phẩm, máy sấy lạnh thực phẩm, máy sấy gỗ, máy sấy khô công nghiệp, máy sấy mini,…

Đặc điểm chung và cơ chế hoạt động chung của máy sấy

Nhìn chung để đảm bảo an toàn thực phẩm và độ bền của máy, hầu hết các máy sấy đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Được sử dụng những nguyên vật liệu bền đẹp và dễ tìm kiếm, giá thành không quá cao như là: inox không gỉ, hợp kim sắt thép có sơn tĩnh điện. Tất cả các loại máy sấy đều hoạt động theo cơ chế bán tự động. Nguyên liệu được đưa vào máy và bật công tắc hoạt động. Máy sấy sẽ tự động sử dụng điện năng, nhiên liệu dầu để tạo ra nhiệt năng. Nhiệt năng được tạo ra sẽ tác động vào nguyên liệu làm bốc hơi nước đến khi nguyên liệu được sấy khô trở thành thành phẩm sấy khô. 

Máy sấy vận hành ổn định
Máy sấy vận hành ổn định

Những tính năng ưu việt mà máy sấy CƠ KHÍ NÔNG NGHIỆP mang lại

  • Máy sấy có công suất cao.
  • Máy tiêu thụ ít điện năng.
  • Năng suất làm việc cao.
  • Máy có đa dạng và nhiều kích cỡ phù hợp cho nhiều quy mô sử dụng, sản xuất.
  • Máy có tính năng tự động không đòi hỏi kiến thức kỹ thuật cao.
  • Máy gọn nhẹ dễ di chuyển.
  • Máy sấy đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng tới chất lượng thành phẩm.
  • Thời gian sấy nhanh.
  • Máy không gây ồn ào.
  • Máy sấy giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất.

Hãy chọn mua máy sấy CƠ KHÍ NÔNG NGHIỆP

Cung cấp máy sấy bền bỉ và giá rẻ
Cung cấp máy sấy bền bỉ và giá rẻ

Hệ thống phân phối công cụ sản xuất, máy móc thông minh Cơ Khí Nông Nghiệp chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng sản phẩm máy sấy luôn đạt đủ tiêu chuẩn. Máy sấy của chúng tôi cung cấp được sản xuất theo công nghệ hiện đại hàng đầu Việt Nam, không thải khí gây ô nhiễm môi trường. Chúng tôi tự tin với quý khách hàng về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng kèm theo khi quý khách mua sản phẩm máy sấy này. Chúng tôi đảm bảo quy định đổi trả sản phẩm nếu có sự cố lỗi kỹ thuật máy trong vòng 6-12 tháng bảo hành. Nhân viên của chúng tôi sẽ phục vụ giao và lắp đặt máy tới tận nơi và đồng hành cùng quý khách trong một vài lần đầu khởi động máy. Hãy đến với Cơ Khí Nông Nghiệp để tìm hiểu thêm về máy sấy và những sản phẩm tương tự khác.

Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 094.110.8888 hoặc truy cập vào  website https://cokhinongnghiep.vn/. Để được nhân viên tư vấn chi tiết và báo giá sản phẩm nhanh nhất.

Bản quyền bài viết thuộc về https://cokhinongnghiep.vn/ không được sao chép dưới mọi hình thức.

Nhận báo giá Gọi Ngay