Hiển thị tất cả 3 kết quả

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Máy nghiền bột là công cụ không thể thiếu để tạo ra những sản phẩm bột mịn dùng làm nguyên liệu sản xuất và chế biến thực phẩm. Có nhiều loại bột với những thành phần và nguồn gốc khác nhau như là: bột mì, bột năng, bột nếp, bột nghệ,… Nhưng tất cả đều được sản xuất bằng máy nghiền bột siêu mịn bằng công nghệ tiên tiến.

Giới thiệu máy nghiền bột và mục đích sử dụng của nó

Từ thời nguyên thủy ông cha ta đã sáng chế ra những chiếc máy nghiền bằng đá. Nhưng rất nặng và khó di chuyển cũng như không dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Theo quá trình tiến hóa và nhiều cải cách công nghệ theo nhiều thời kỳ. Máy nghiền bột đã được ra đời, chạy bằng động cơ điện, tiết kiệm sức lao động và thời gian làm việc cho con người.

Máy nghiền bột là loại máy chuyên dụng để nghiền nhỏ các loại nguyên liệu như gạo nếp, gạo tẻ, sắn, nghệ,… Để tạo ra hỗn hợp bột nước mềm mịn, sau đó được sử dụng chế biến trực tiếp .Hoặc phơi khô tách nước để thuận tiện cho việc đóng gói bao bì và bảo quản được thời gian dài.

Thiết bị máy nghiền bộ được sử dụng trong thực tế
Thiết bị máy nghiền bộ được sử dụng trong thực tế

Máy nghiền bột được làm từ chất liệu gì?

Máy nghiền bột được sản xuất bằng công nghệ cao từ những nguyên vật liệu có chất liệu an toàn cho sức khỏe, không gây ảnh hưởng tới chất lượng bột. Những vật liệu được sử dụng trong máy nghiền bột như là: inox không gỉ, thép sơn tĩnh điện, nhựa cao su cao cấp,… Tất cả những vật liệu được sử dụng đều được lựa chọn nguồn cung cấp uy tín, đã được kiểm định về chất lượng. Máy được tạo thành từ những nguyên vật liệu này sẽ có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, nhẹ máy thuận tiện cho việc di chuyển.

Cấu tạo của máy nghiền bột

Máy nghiền bột sản xuất theo công nghệ mới, cấu tạo thông minh mang lại nhiều chức năng khi sử dụng. Máy có nhiều bộ phận được thiết kế có thể tháo lắp linh hoạt, thuận tiện cho việc vệ sinh máy. Tùy theo loại máy và kích cỡ khác nhau, máy loại lớn sẽ có bánh xe lăn gắn phía dưới khung máy để dễ di chuyển.

Các bộ phận và chức năng hoạt động kèm theo

Cấu tạo của máy nghiền bột
Cấu tạo của máy nghiền bột
  • Phễu tiếp liệu: có miệng phễu to, được làm bằng nhựa hoặc inox, nguyên liệu nghiền sẽ được cho vào phễu.
  • Bộ phận lưỡi dao và răng nghiền của máy: đây là dụng cụ trực tiếp nghiền nhỏ nguyên liệu để tạo bột.
  • Cối nghiền: chứa lưỡi dao, răng nghiền và nguyên liệu 
  • Bộ động cơ máy: Bằng động cơ xoay chiều ba pha, tạo ra động năng cho máy hoạt động trục xoay cối, dẫn nước, giảm nhiệt,…
  • Ống ra bột: là đầu ra của bột sau khi đã nghiền xong.
  • Khay nước và ống dẫn nước: nước giúp việc say, nghiền bột dễ dàng hơn và bột mịn hơn.
  • Bộ điều khiển máy: để cài đặt thời gian nghiền và loại nguyên liệu nghiền bột.

CƠ KHÍ NÔNG NGHIỆP – nơi cung cấp máy nghiền bột uy tín

Cơ Khí Nông Nghiệp cung cấp máy nghiền bột chất lượng cao
Cơ Khí Nông Nghiệp cung cấp máy nghiền bột chất lượng cao

Máy nghiền bột chúng tôi cung cấp có nhiều loại sử dụng cho nhiều mục đích và quy mô khác nhau. Có các loại  máy nghiền bột như: máy nghiền bột nước, máy nghiền bột khô, máy nghiền bột mịn,… Nhưng thành phẩm cho ra đều là bột đạt tiêu chuẩn thực phẩm và đều giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng cũng như màu sắc của lương thực tạo bột.

Phụ thuộc vào quy mô sử dụng sản xuất bột của khách hàng máy nghiền bột có nhiều kích cỡ để dễ dàng lựa chọn. Cơ Khí Nông Nghiệp chúng tôi mang đến cho bạn những size máy như là: máy nghiền bột mini, máy nghiền bột gia dụng, máy nghiền bột công nghiệp,… Nhưng đều có đầy đủ công dụng và chức năng như nhau dù máy to hay nhỏ. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp máy chế biến thực phẩm cho khách hàng. 

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 094.110.8888 hoặc qua website: https://cokhinongnghiep.vn/ để nhân viên của chúng tôi cung cấp cho bạn thêm thông tin chi tiết cũng như hưởng ưu đãi khách hàng mới.

Bản quyền bài viết thuộc về https://cokhinongnghiep.vn/ không được sao chép dưới mọi hình thức.

Nhận báo giá Gọi Ngay