Hiển thị kết quả duy nhất

-50%
1,000 

Máy làm đá viên hiệu quả 2022

Máy đá viên là loại máy sản xuất đá viên dạng ống phục vụ cho nhu cầu giải khát. Máy hoàn toàn tự động trong quy trình làm đá. Khách hàng chỉ việc mở nguồn và khởi động máy. Sau mỗi chu trình làm đá, đá viên được chứa tại gầu tải đá để chờ đóng bao và bảo quản.

Máy làm đá viên tinh khiết ICE COOL
Máy làm đá viên tinh khiết ICE COOL

Các dòng máy đá viên ICE COOL được thiết kế và sản xuất theo công nghệ hàng đầu Việt Nam. Phục vụ cho nhu cầu thị trường sản xuất đá viên trong nước và xuất khẩu.

Máy nén là thiết bị đắt tiền và quan trọng nhất trong hệ thống làm đá sạch, ICE COOL chỉ sử dụng các loại máy nén lạnh thuộc các hãng nổi tiếng của Nhận Bản mang lại hiệu suất làm đá cao nhất. Khách hàng có thể lựa chọn loại máy nén theo yêu cầu và kiểm tra máy tại nhà máy sản xuất trước khi được lắp đặt vào máy đá viên.

Tất cả các bộ phận tiếp xúc với nước khi làm đá đều được chế tạo hoàn toàn bằng vật liệu SUS 304, đảm bảo các yêu cầu và tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm được Việt Nam và Quốc tế qui định.

Máy đá viên tinh khiết siêu sạch được tích hợp hệ thống xử lý nước cao cấp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi làm đá. Sản phẩm đá viên có độ tinh khiết cao.

Thiết bị điều khiển được ICE COOL thiết kế tối ưu nhất nhằm mang lại cho khách hàng sự tiện dụng trong vận hành, an toàn khi sử dụng, tự động bảo vệ máy khỏi các sự cố và hiển thị lỗi giúp người vận hành nhanh chóng nắm được cách thức xử lý.

Đội ngũ nhân viên bán hàng ICE COOL được đào tạo và cung cấp thông tin chính xác. Nhằm giúp khách hàng hàng chọn đúng loại công suất với quy mô đảm bảo hiệu quả sản xuất và chất lượng đá viên cao nhất.